BÁNH MỐC

Đây là chiếc bánh mì vòng đã bị nấm mốc sau 5 ngày ở nhiệt độ phòng. Với những dòng bánh KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT PHỤ GIA BẢO QUẢN như bánh mì tươi của La Vita Bakery thì việc bánh bị nấm mốc là vô cùng bình thường. Chúng mình hiểu điều này và chấp nhận những rủi ro khi vận chuyển bánh đi xa, đặc biệt là các đơn hàng qua Shopee.
Những chiếc bánh nóng hổi vừa ra lò thơm ngon như vậy nhưng chỉ giữ được độ tươi mới trong 3-5 ngày ở nhiệt độ phòng. Khi việc vận chuyển xa, nhiệt độ thay đổi liên tục của kho hàng, bánh có thể nhanh hỏng hơn, bởi các bào tử nấm luôn có mặt ở khắp mọi nơi và chỉ cần môi trường phù hợp là chúng sẽ phát triển sinh sôi.
Với những đơn hàng bánh bị mốc, bạn cũng đừng lo lắng quá nhé. Bạn có thể thao tác “Hoàn Trả” trên shopee hoặc liên hệ với tiệm, chúng mình sẵn sàng đổi trả bánh mới. Chúng mình cũng khuyên bạn nên bảo quản bánh mì tươi bằng tủ lạnh khi nhận bánh. Bánh bảo quản tủ mát sẽ giữ được 10 ngày, bảo quản tủ đông có thể dùng được 1 tháng.
Việc bảo quản có thể vất vả hơn đôi chút, nhưng chúng mình mong rằng các bạn thông cảm và đồng hành cùng La Vita để có thể mang đến quý khách hàng những sản phẩm bánh mì sạch và tốt cho sức khoẻ.
Enjoy la dolce vita!
——————-///——————–
La Vita Bakery
? 42 đường 53, P. Tân Phong, Q7
☎ 0342.53.4242
? Inbox Fanpage để được tư vấn
Instagram: @lavitabakery