Bánh Cà rốt ăn là nghiền!!!

Thời trung cổ, khi chất ngọt còn quá hiếm hoi và đắt đỏ, thì người dân Châu Âu đã sử dụng vị ngọt tự nhiên Cà Rốt để làm ra “Carrot Cake” rất đỗi mộc mạc nhưng lại nổi tiếng khắp thế giới về sau này.

Vào năm 2011, Theo khảo sát của Radio Time: Carrot Cake đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng những món khoái khẩu tại xứ sở sương mù. Trên thực tế, từ nhiều thập niên về trước, Carrot Cake đã được yêu thích trên toàn thế giới và trở thành món tráng miệng không thể thiếu trong các nhà hàng và quán cafe danh tiếng hay đi vào từng căn bếp của các bà nội trợ Châu Âu.

Bởi ngoài vị ngon, thì Carrot Cake là chiếc bánh cải thiện thị lực và bảo vệ võng mạc rất tốt nhờ hàm lượng cao Beta Carotene có trong bánh.

Để làm ra được chiếc Carrot đúng chuẩn hương vị Châu Âu, La Vita không sử dụng chất phụ gia làm dày và nổi bánh. Từng lớp bánh Cà rốt mà La Vita làm luôn có sự ẩm, đặc mịn nguyên bản với công thức gốc. Cà rốt được lựa chọn là cà rốt tự nhiên được trồng tại nông trại sạch Đà Lạt. Từng sợi Cà rốt bào mỏng, thơm ngọt tự nhiên quyện với bột Quế là hương vị chủ đạo của Carrot Cake. Bánh được phủ một lớp kem phô mai chua nhẹ, kết hợp cùng hạt óc chó dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị của cả người lớn và trẻ nhỏ.

Carrot Walnuts Loaf Cake With Cream Cheese

#Bánh_cà_rốt
#Lavita_Bakery
#Carrotcake

—————–///—————–
La Vita Bakery
?028 62527373
? Inbox để được tư vấn thêm
? lavitabakery.com