Cùng nâng tầm Granola với 10 cách dùng sau bạn nhé ?

Granola là một loại thực phẩm thuần chay chế biến từ hỗn hợp yến mạch và các loại hạt. Loại đồ ăn này còn rất tốt cho sức khỏe người dùng vì hàm lượng protein cao và lành mạnh. Hơn thế nữa Granola còn cực kỳ phù hợp với những người có chế độ ăn gluten-free và ăn kiêng, giảm cân.

Granola là một sự lựa chọn cho bữa sáng hoàn hảo vì sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Tuy nhiên để nâng tầm món ăn này một cách tối đa, hôm nay La Vita sẽ mách cho các bạn 10 cách dùng granola mà có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến đấy ?

1. Dùng chung với sữa chua như một món tráng miệng hoặc bữa sáng tuỳ ý!! Sự kết hợp giữa Granola, sữa chua và/hoặc trái cây luôn là một công thức hoàn hảo từ trước đến nay, và hương vị của món sữa chua Granola thì… super yummy❗️

2. Thay vì sữa chua thì smoothie (sinh tố các loại) cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời không kém mà bạn có thể thử nhé!

3. Kẹp và nướng cùng bánh mì (bật mí: còn tuyệt vời hơn nếu bạn dùng chung với các món bánh mì healthy từ La Vita nữa ?)

4. Làm thành granola bar (La Vita có nên bổ sung vào menu món này luôn không nhỉ ?)

5. Rải đều sau đó dùng chung với món salad ? thường ngày

6. Nhúng một trái chuối ? vào granola cho phủ đầy, sau đó đông lạnh (có ai nghĩ ngay đến những mẻ kem chuối tự làm lúc còn bé không nhỉ?)

7. Rắc lên mặt một trái táo nướng ? và măm ngay và luôn!!

8. Làm mềm hỗn hợp granola với một cốc sữa nóng ?, và nhâm nhi thôi nào!

9. Ướp granola vào món gà nướng ? và bạn sẽ có một món gà nướng healthy theo cách chưa từng thấy!

10. Ăn trực tiếp như một món snack, bữa sáng nhanh trên đường hoặc bữa trưa, tuy nhiên nếu có thể hãy dùng kèm với nước trái cây ? để tránh cảm giác khô miệng bạn nhé!

Lưu Ý: Granola sẽ càng ngon giòn và hạn chế gắt dầu hơn khi được bảo quản ngăn mát tủ lạnh ‼️

Trên đây là 10 cách dùng Granola mà La Vita muốn giới thiệu, còn bạn thì sao, cách nào là cách ưa thích của bạn? Hãy thử mua ngay 1 túi Granola nhà La Vita và kết hợp theo cách mà bạn thích nhất nhé!!

Mua hàng trực tiếp qua Website: https://lavitabakery.com/san-pham/super-granola-500gr/?v=e14da64a5617

Hoặc qua kênh shopee tại: https://shopee.vn/product/215749219/3245625698?smtt=0.0.9