Set 4 vị Cupcake giáng sinh – hộp bánh ngọt lành cho đêm tiệc cuối năm

Hưởng ứng không khí Giáng Sinh đang đến gần, La Vita Bakery trân trọng giới thiệu set bánh Christmas cupcake “Perfect all kill” đến quý khách xa gần.

Với mong muốn cùng quý khách chia sẻ tâm tư trong một năm 2019 sắp qua và đón chào năm mới 2020 đầy hy vọng, La Vita Bakery hữu ý tạo ra một set bánh đa dạng hương vị để phục vụ trong thời khắc đặc biệt của năm. 4 Hương vị được La Vita Bakery chọn mặt gửi vàng để góp mặt trong set bánh phục vị Giáng Sinh là: red velvet, chocolate, vanilla và chuối óc chó.

Nếu red velvet và chocolate mang lại cảm nhận hương vị đậm đà, cuốn hút thì vanilla lại mang đến hương vị nhẹ nhàng tinh tế, còn vị chuối óc chó lại bùi béo ngậy thơm… tất cả sẽ tạo nên sự thú vị cho vị giác của thực khách. Ngoài sự góp mặt của 4 mùi vị ấn tượng best seller, set bánh còn được La Vita Bakery chăm chút và trang trí đậm chất không khí mùa lễ hội, đẹp mắt vô cùng.

Set 4 vị cupcake Giáng Sinh nhà La Vita Bakery là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong bữa ấm áp cuối năm của bạn và gia đình. Nếu đang tìm kiếm một món quà để gửi tặng người thương trong dịp Giáng Sinh An Lành thì set bánh này cũng sẽ là một gợi ý đáng lưu tâm đấy nhé!

Hãy đến ngay La Vita Bakery để đặt trước và chọn mua set bánh tuyệt hảo này, bạn nhé!

Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Set-Of-Four Xmas Cupcakes

La Vita Bakery

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

0833 68 4545

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

0862 52 7373

Cơ sở 3: 15 Hưng Gia III, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7

0899 68 1515