TOP 3 LOẠI BÁNH MÌ THÂN THIỆN VỚI HỆ TIÊU HOÁ TỪ ‘TIỆM BÁNH TỐT LÀNH’

Hệ tiêu hóa là nơi biến thức ăn thành các chất dinh dưỡng, từ đó cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp chữa lành các tế bào bị tổn thương và hỗ trợ quá trình tăng trưởng của cơ thể. Vì đóng vai trò cung cấp năng lượng cho các hoạt động nên một khi hệ tiêu hóa bị trục trặc, toàn bộ hệ thống cơ thể cũng sẽ bị ảnh hưởng. Hệ tiêu hoá còn có tác động trực tiếp đến hoạt động của não bộ, tâm trí và sức khỏe thể chất; nó được xem như là bộ não thứ 2 của cơ thể.

Bánh Mì Giàu Chất Xơ (High Fiber Bread)

Chất xơ rất có lợi cho hệ tiêu hóa. Chất xơ hòa tan giúp hấp thụ nước vào phân khiến chúng trở nên mềm hơn, từ đó giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả. Còn xơ không hòa tan hoạt động giống như một bàn chải khổng lồ, giúp làm sạch ruột, loại bỏ mọi chất thải và cặn bã có trong đường tiêu hóa. Thường xuyên sử dụng chất xơ trong chế độ ăn giúp thúc đẩy nhu động ruột và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa, bao gồm: loét, trào ngược, trĩ hoặc viêm ruột thừa. High Fiber Bread được làm từ bột mì thô giàu chất xơ (có thành phần tự nhiên) nên đặc biệt ngon và tốt lành cho hệ tiêu hoá đường ruột.

Giá bán lẻ: 75.000 VNĐ

Bánh Mì Lên Men Tự Nhiên (La Vita Sourdough Bread)

Prebiotic là một loại chất xơ khó tiêu giữ cho đường ruột của bạn khỏe mạnh bằng cách nuôi dưỡng vi khuẩn tốt, được gọi là men vi sinh. Sự hiện diện của prebiotic trong bột chua được cho là giúp dễ tiêu hóa hơn so với nhiều loại bánh mì khác, nuôi cấy men vi sinh giúp cơ thể hấp thụ các vitamin và khoáng chất hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, vi khuẩn axit lactic trong bột chua của Sourdough Bread cũng có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật.

Giá bán lẻ: 77.000 VNĐ

Bánh Mì Ngũ Cốc Nguyên Cám (Whole Wheat Multiseed Bread)

Kẽm là một khoáng chất đặc biệt quan trọng cho cơ thể, đặc biệt là đối với hệ tiêu hoá. Thiếu hụt kẽm có thể gây ra các rối loạn tiêu hóa. Theo khuyến cáo, lượng kẽm cần thiết phải bổ sung hàng ngày cho phụ nữ là 8mg và nam giới là 11mg.  Ngũ cốc nguyên hạt là thực phẩm giàu kẽm. Cứ mỗi 100g ngũ cốc cung cấp tới 52 mg kẽm cho cơ thể. Bánh mì ngũ cốc nguyên cám nhà La Vita là một sản phẩm giàu kẽm và chất xơ, rất thích hợp để làm thực phẩm cải thiện sức khoẻ đường ruột.

Giá bán lẻ: 65.000 VNĐ

 

Để chọn mua những chiếc bánh mì tốt cho sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

La Vita Bakery

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

☎ 0833 68 4545

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

☎ 0862 52 7373

Cơ sở 3: 15 Hưng Gia III, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7

☎ 0899 68 1515