ĐIỂM MẶT THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG NỔI BẬT CÓ TRONG SOURDOUGH BREAD

Sourdough Bread là một cái tên không còn quá xa lạ với những ai yêu thích bánh mì và quan tâm đến chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe. Sourdough Bread không chỉ đem đến cho thực khách một trải nghiệm vị giác hoàn hảo mà còn giúp thực khách bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu. 

Giàu vitamin và giàu khoáng chất

Sourdough là một nguồn tuyệt vời của một số khoáng chất như sắt và selen.  Sắt là một phần thiết yếu của quá trình sản xuất tế bào hồng cầu và chuyển hóa năng lượng, và selen giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch, tế bào và mô của chúng ta.  Sourdough cũng là một nguồn tuyệt vời của nhiều vitamin B, hỗ trợ chức năng hệ thống thần kinh thích hợp và giúp điều chỉnh sự trao đổi chất.

Lợi ích giống như Prebiotic & Probiotic

Prebiotic là một loại chất xơ khó tiêu giữ cho đường ruột của bạn khỏe mạnh bằng cách nuôi dưỡng vi khuẩn tốt, được gọi là men vi sinh.  Sự hiện diện của prebiotic trong bột chua được cho là giúp dễ tiêu hóa hơn so với nhiều loại bánh mì khác và sự hiện diện của nuôi cấy men vi sinh đã cho thấy làm tăng sự hấp thụ vitamin và khoáng chất.  Sự hiện diện của vi khuẩn axit lactic trong bột chua đã cho thấy cũng chứa các lợi ích chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể bạn chống lại bệnh tật.

Chất đạm

Một lát bánh mì lên men có nhiều protein hơn một quả trứng, nên đừng ngần ngại sử dụng nó làm nguồn cung cấp protein. Hàm lượng protein cao có thể được quy cho một phần của quá trình chuẩn bị bột chua.  Tất cả các phần còn lại và gấp liên quan đến việc chuẩn bị bột để nướng giúp kích hoạt hàm lượng gluten của nó. Gluten bao gồm các protein, và giúp cho bột bánh mì có tính đàn hồi.

Mua ngay Sourdough Bread tại:

La Vita Sourdough Bread

La Vita Bakery

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

☎ 0833 68 4545

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

☎ 0862 52 7373