4 LỰA CHỌN HOÀN HẢO THAY THẾ BÁNH MÌ TRẮNG

Chọn lựa thực phẩm lành mạnh là một trong những yếu tố quyết định, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Thay vì sử dụng bánh mì thường trong chế độ ăn, hãy cân nhắc về việc sử dụng 4 lựa chọn bánh mì dưới đây để nhận được những lợi ích tốt lành.

Rye Bread

Bánh mì lúa mạch đen được làm từ lúa mạch đen, một loại ngũ cốc có liên quan đến lúa mì. Nó có màu sắc tối hơn và đặc hơn so với bánh mì thông thường, và nó rất giàu chất xơ. Một số bánh mì lúa mạch đen được làm bằng hỗn hợp lúa mạch đen và lúa mì, vì vậy chúng nhẹ hơn một chút và có hương vị nhẹ, ngọt. Bánh mì lúa mạch đen gây ra sự gia tăng lượng đường trong máu thấp hơn so với bánh mì lúa mì.   

Sourdough Bread

Sourdough bread là bánh mì bột chua được làm từ ngũ cốc lên men. Quá trình lên men làm giảm các chất chống độc trong hạt, làm tăng khả năng cung cấp chất dinh dưỡng. Điều này làm cho bánh mì bột chua dễ tiêu hóa và bổ dưỡng hơn so với bánh mì thông thường. Tuy nhiên, nó có vị chua hơn một chút so với bánh mì thông thường vì nó có chứa axit lactic.

Whole Wheat Pita Bread

Bánh Pita nguyên cám có hai lợi thế vượt trội so với bánh mì thông thường. Đầu tiên, nó có tất cả các lợi thế của 2 loại bánh mì đã được đề cập ở trên. Lợi thế thứ 2 đó là bánh Pita nguyên cám có ít calo hơn hẳn so với bánh mì thông thường. Bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một miếng Pita để làm bánh sandwich hoặc bánh mì kẹp mà không phải dùng đến hai ổ như tiêu chuẩn, điều này sẽ tiết kiệm calo hơn. Bánh Pita nguyên cám có thể là thành phần chính trong chế độ ăn kiêng low-carb.

High Fiber Bread

Bánh mì giàu chất xơ được làm từ bột mì thô giàu chất xơ. Với hàm lượng chất xơ cao, nhiều hạt dinh dưỡng, ít calories và giúp no lâu nên bánh đặc biệt thích hợp cho người ăn kiêng. Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh, nó giúp cho đường tiêu hoá khoẻ mạnh, đào thải cholesterol có hại, làm đẹp da và giúp đào thải độc tố, hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết, phòng chống ung thư… vv

 

? La Vita Bakery cung cấp các sản phẩm trên với mức giá bán lẻ :

  • Dark Rye With Caraway Bread(Bánh Lúa Mạch Đen Đan Mạch)55.000 VNĐ/ ổ tròn 300gr
  • La Vita Sourdough Bread(Bánh Mì Lên Men Tự Nhiên)  77.000 VNĐ/ ổ dài 600gr
  • Whole Wheat Pita Bread (Bánh Mì Pita Nguyên Cám của Hy Lạp) 90.000 VNĐ/túi 6 cái
  • High Fiber Bread (Bánh Mì Giàu Chất Xơ) 75.000 VNĐ/ ổ dài 360gr

? Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

☎ 0833 68 4545

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2.

☎ 0862 52 7373