7 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ BÁNH MÌ THUẦN CHAY 12 HẠT ĐEM LẠI

Giúp cung cấp năng lượng

Carbohydrate cho cơ thể của bạn giống như nhiên liệu cho xe hơi. Nếu không có nhiên liệu, chiếc xe sẽ không đi quá xa. Nếu có nhiên liệu chất lượng cao, chiếc xe sẽ chạy hiệu quả hơn. Một bí quyết để cung cấp năng lượng lành mạnh là sử dụng nguyên chất ngũ cốc 100%, nó có thể lấp đầy dạ dày của bạn nhưng rất tốt cho tiêu hoá và khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. 

Tăng cường sức sống cho mái tóc và làn da

Bánh mì làm từ 12 loại ngũ cốc nguyên hạt chứa nhiều vitamin B và protein- những khoáng chất này là vô cùng cần thiết để tăng cường sức sống cho làn da và mái tóc, phòng chống quá trình lão hoá do thiếu hụt dưỡng chất.

Thân thiện với sức khỏe

 Điểm số của các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng carbs ngũ cốc nguyên hạt có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường loại 2, huyết áp cao, ung thư ruột kết, đột quỵ và béo phì. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​việc tiêu thụ ít nhất 3 phần ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày, nhưng chỉ 1 khẩu phần mỗi ngày vẫn có khả năng giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Gia tăng tuổi thọ

Các nhà nghiên cứu từ Trường Y tế Công cộng Harvard đã phát hiện ra mối liên hệ giữa chế độ ăn giàu ngũ cốc nguyên hạt và nguy cơ tử vong. Họ đã nghiên cứu hơn 100.000 người tham gia và thấy rằng ngũ cốc nguyên hạt làm giảm 5% nguy cơ tử vong và nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch xuống 9%. Những phát hiện này hỗ trợ thêm cho các hướng dẫn chế độ ăn uống hiện tại khuyến nghị tăng tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt và cũng cung cấp bằng chứng đầy hứa hẹn cho thấy chế độ ăn giàu ngũ cốc có thể mang lại lợi ích cho tuổi thọ kéo dài.  

Tốt cho tinh thần

Theo tờ ‘Tâm lý học ngày nay’, carbs làm tăng mức não của chất serotonin dẫn truyền thần kinh tốt, giúp tăng tâm trạng và kiềm chế cảm giác thèm đồ ăn vặt không lành mạnh như đồ ngọt. Đó là một thỏa thuận hai đối một: bạn sẽ giảm căng thẳng và lo lắng trong khi cũng làm giảm vòng eo.

Hỗ trợ giảm cân

Bánh mì nguyên hạt có nhiều chất xơ nên rất tốt cho việc giảm cân, chất xơ sẽ lấp đầy dạ dày khiến bạn sẽ cảm thấy no nhanh hơn.  Và vì nó là một loại carb phức tạp, toàn bộ lúa mì sẽ tiêu hóa chậm hơn, giảm cảm giác đói. Thêm vào đó, chất xơ ngăn ngừa sự tăng đột biến lượng đường trong máu và sự cố trong ngày.  

Tốt cho hệ tiêu hoá

Carbs ngũ cốc nguyên hạt làm cho hệ thống tiêu hoá hoạt động dễ dàng hơn, chúng cũng hỗ trợ quá trình đào thải chất thải theo một chu kỳ nhất quán.  Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây được công bố trên Research Research cho thấy 92% người Mỹ trưởng thành không bao gồm đủ chất xơ trong thói quen ăn uống hàng ngày của họ. Lượng ngũ cốc nguyên hạt của bạn có thể là một nhân tố chính giúp bạn nhận được liều lượng khuyến nghị là 28 gram chất xơ mỗi ngày, ngăn ngừa táo bón.  

Bánh Thuần Chay 12 Hạt Ngũ Cốc ( 12 Grain Bread) nhà La Vita Bakery được bán theo hình ổ dài trọng lượng 400gr (12-13 lát) với giá 60.000 VNĐ.

12 Grain Bread

Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

La Vita Bakery 

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

☎ 0833 68 4545

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

☎ 0862 52 7373