BÁNH CAM VỊ CHANH – CHIẾC BÁNH NGON LÀNH THANH THOÁT

Cam và chanh là 2 nguồn nguyên liệu tuyệt vời, được ứng dụng rộng rãi trong thực phẩm nói chung và ngành làm bánh nói riêng. Vốn là dòng quả mang lại hương thơm thanh mát và mùi vị chua ngọt, cam và chanh là một sự kết hợp hài hòa mang lại một cảm nhận vị giác và khứu giác tốt.

Cam, chanh cung cấp cho cơ thể vô số chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ; trong đó nổi bật nhất là chất chống oxy hóa, chất xơ, vitamin A, vitamin C. Với nguồn dưỡng chất đó, cam và chanh có tác dụng phòng chống lão hoá, kháng khuẩn, đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, giúp kiểm soát HDL( mức cholestrol xấu trong máu)…

Bánh cam vị chanh là chiếc bánh ngọt được làm từ bột, bơ, trứng, sữa, đường, nước cốt chanh, vỏ chanh bào nhuyễn, vỏ cam Mỹ ngào đường, kem đường. Đây là một sản phẩm bánh ngọt có hương vị mộc mạc nhẹ nhàng mà lại rất thu hút. Khi thưởng thức, thực khách sẽ bị ấn tượng bởi cốt bánh mềm mịn nhẹ tênh dậy mùi tinh dầu và có vị chua ngọt thanh thoát.

Trải qua sự chọn lọc nguyên liệu đầu vào kĩ càng và sự tỉ mẩn trong việc cân nhắc hàm lượng nguyên liệu, chiếc bánh cam chanh của nhà bánh La Vita Bakery đặc biệt tốt lành và bổ dưỡng, thích hợp dùng để cung cấp năng lượng mỗi ngày cho thực khách. 

Bánh cam vị chanh được La Vita Bakery bán trong theo set 4 chiếc nhỏ/120.000 VNĐ.

Set Mini Orange & Lemon Flavor

? Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

La Vita Bakery

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

☎ 0833 68 4545

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

☎ 0862 52 7373