ĂN KIÊNG KHÔNG CHỈ ĐỂ ĐẸP

Ăn kiêng để kiểm soát cân nặng là một nhu cầu của mọi giới tính, mọi độ tuổi trong thời đại mới. Nó không chỉ là một nhu cầu làm đẹp, mang tính mỹ quan mà còn là một hoạt động giúp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ. Với chế độ ăn uống thân thiện và tốt lành, con người có thể phòng chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật để gia tăng tuổi thọ.

Phòng chống lão hóa

Lão hoá là một quy luật tất yếu, tuy nhiên quá trình lão hoá nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó, chế độ ăn uống là một trong những điểm then chốt để quyết định sự nhanh hay chậm của quá trình lão hoá. Ăn kiêng là một biện pháp làm chậm quá trình lão hóa bằng cách tăng kích thích HSH – hoóc môn tăng trưởng của con người loại hormone gắn liền với quá trình lão hoá.

Làm sạch máu

Chế độ ăn kiêng lành mạnh có thể giúp đào thải chất độc trong quá trình tiêu hoá. Quy trình đào thải này là rất cần thiết để làm sạch mạch máu, loại bỏ các mảng bám tích tụ cản trở máu lưu thông.

Ngừa bệnh tim

Ăn kiêng giúp giảm mức cholesterol xấu và không ảnh hưởng đến mức cholesterol tốt, do đó có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Ngừa bệnh tiểu đường loại 2

Chỉ số insulin của cơ thể sẽ tăng lên khi cơ thể dung nạp những những thực phẩm thân thiện giày chất xơ. Điều này có thể giúp đẩy lùi nguy cơ tiểu đường loại 2 vì insulin có tác dụng hạ thấp mức đường huyết.

Tăng cường chức năng não

Ăn kiêng có nhiều tác động tích cực lên não, nó kích thích một loại protein được gọi là yếu tố thần kinh có nguồn gốc từ não là BDNF – rất hữu ích trong sự phát triển của các tế bào thần kinh. Cơ chế tác động này có thể giúp nâng cao chức năng não hiệu quả, giảm nguy cơ bệnh tật như bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ và trầm cảm…

Nắm bắt được nhu cầu ‘ăn kiêng’ của khách hàng, La Vita Bakery đã và đang cung cấp nhiều giải pháp thực phẩm thân thiện với sắc vóc và sức khỏe để đưa đến tay người tiêu dùng.

Top 4 sản phẩm bánh ăn kiêng best seller tại La Vita Bakery:

  • Nordlander Bread – Bánh Lúa Mạch Đen Nguyên Chất tốt nhất cho ăn kiêng đến từ Đức
  • High Fiber Bread – Bánh mì Chất Xơ Cao từ bột mì Đức thơm ngon
  • Dark Rye with Caraway Bread – Bánh Lúa Mạch Đen theo hương vị truyền thống Đan Mạch
  • Rye Caraway Bagel – Bánh Lúa Mạch Vòng ngon nức tiếng

? Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

☎ 0833 68 4545

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

☎ 0862 52 7373

Xem thêm các dòng bánh ăn kiêng tại: https://lavitabakery.com/tu-khoa/ankieng/?v=e14da64a5617