7 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ TRÀ THẢO MỘC THEMIS ĐEM LẠI 

Trà thảo mộc Themis là loại trà làm từ nụ cúc sấy khô đến từ Anh Quốc. Trà có hương thơm tinh tế, mùi vị nhẹ nhàng và đem lại vô số lợi ích cho người thưởng thức.

Giải nhiệt

Trà thảo mộc Themis được làm từ hoa cúc nên có tính mát, giúp thanh nhiệt giải độc, tốt cho những người thường xuyên bị nhiệt, nóng bức, cảm thấy khó chịu.

Xoa dịu thần kinh

Trà thảo mộc Themis cũng có thể làm dịu cơn đau đầu do căng thẳng, trị hôi miệng và khô miệng, giúp cơ thể thư giãn bằng cách làm dịu thần kinh và thanh lọc tâm trí.

Chữa đau bụng kinh nguyệt

Trà thảo mộc Themis có tác dụng làm dịu các cơn đau bụng kinh vì nó giúp tăng lượng Glycine( hoạt chất giúp giảm các cơn co thắt tử cung trong những ‘ngày ấy’).

Làm dịu mẩn đỏ do nóng trong người

Với tính giải nhiệt, trà thảo mộc Themis có thể sử dụng để điều trị bệnh ban đỏ. Thành phần chính có trong trà hoa cúc là bisalobol (levomenol) có tác dụng giảm kích ứng, chống viêm và chống nhiều loại vi khuẩn.

Lưu ý: Trong thời gian uống trà, người bị mẩn đỏ không nên ăn các loại thức ăn nhiều gia vị hoặc đồ cay, nóng.

Cải thiện sức khỏe đôi mắt

Trà thảo mộc Themis là lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Trà hoa cúc đem lại nhiều lợi ích cho mắt, bao gồm tác dụng cải thiện thị lực đối với những người mắt mờ, tầm nhìn yếu. 

Trị mất ngủ

Trà hoa cúc được mệnh danh là liều thuốc ngủ tự nhiên lành tính. Uống một cốc trà hoa cúc trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Ngăn ngừa ung thư

Chất apigenin trong trà hoa cúc có tác dụng ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng và giúp các thuốc trị ung thư phát huy tác dụng hơn. Trong các nghiên cứu, apigenin đã được chứng minh là chống lại các tế bào ung thư, đặc biệt là các tế bào vú, đường tiêu hóa, da, tuyến tiền liệt và tử cung.

 

Trà thảo mộc Themis được La Vita Bakery phục vụ tại: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.