NORDLANDER BREAD – “SIÊU PHẨM” TỪ 100% LÚA MẠCH ĐEN NGUYÊN CHẤT

Nếu bạn đang phải vật lộn với cảm giác đầy hơi đó khi ăn bánh mì, muốn giảm vài inch mà không cần ăn kiêng khắc nghiệt thì Nordlander Bread (Bánh lúa mạch đen Đức) của La Vita Bakery có thể sinh ra để dành cho bạn.

Loại bánh này có thành phần hoàn toàn tự nhiên chỉ chứa ba nguyên liệu chính đó là bột lúa mạch đen Đức, muối và nước. Nordlander Bread là ứng cử viên sáng giá để giảm tải cảm giác đầy hơi và những khó chịu về đường tiêu hoá. So với bánh mì trắng, Nordlander Bread chứa lượng calo thấp hơn 20% nhưng lại chứa một lượng lớn chất xơ có lợi (gấp 4 lần bánh mì trắng). Và nếu bạn là người thích bánh mì, bạn vẫn có thể ăn nó hàng ngày – mà không phải kiêng dè những tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra khi ăn bánh mì quá thường xuyên.

Tiến sĩ Sarah Brewer – một trong những chuyên gia dinh dưỡng y tế hàng đầu của Vương quốc Anh và là tác giả của hơn 60 cuốn sách tự giúp đỡ cho cả gia đình nói: “Ăn bánh mì lúa mạch đen có thể giúp tăng cảm giác no, kiềm chế cơn đói và ham muốn ăn. Khi sử dụng bánh mì lúa mạch đen Đức vào buổi sáng, bạn có thể ăn ít hơn vào buổi trưa và không cảm giác thèm ăn vặt vào buổi chiều, điều đó có nghĩa là mức calo nạp vào trong ngày sẽ thấp hơn”. “Đây là một kế hoạch ăn uống thực tế sẽ không khiến bạn đói, nhưng nó sẽ giúp bạn giảm cân hoặc duy trì cân nặng lành mạnh, nâng cao sức khoẻ”.

Tại La Vita Bakery, Nordlander Bread được làm từ 100% lúa mạch đen nguyên chất trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản đúng chuẩn với mong muốn đưa đến tay khách hàng một sản phẩm chất lượng và tốt lành. Nordlander Bread nhà La Vita có trọng lượng: 400 grams, hình dáng ổ dài chia thành 12-13 lát. Bánh được bán lẻ với mức giá 88.000 ngàn đồng/ổ.

Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

La Vita Bakery

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

☎ 0833 68 4545

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

☎ 0862 52 7373

Hoặc qua website mua hàng: https://lavitabakery.com/san-pham/nordlander-bread/