BÁNH KẸP GIĂM BÔNG THỊT HEO – BỮA ĂN THUẦN ÂU GIÀU NĂNG LƯỢNG

Bánh Kẹp Giăm Bông Thịt Heo (Pork Ham Sandwich) là điển hình của một bữa ăn đơn giản nhưng đầy đủ dinh dưỡng. Bữa ăn thuần Âu này có hương vị và kết cấu phù hợp với khẩu vị của số đông mà lại đặc biệt tiện dụng để đem đi mọi nơi.

Bánh Kẹp Giăm Bông Thịt Heo tại Lavita Bakery được làm từ lớp vỏ bánh mì thảo mộc có hương vị truyền thống nước Ý kết hợp với phần nhân thịt và rau xanh tươi mát, nước sốt đậm đà tròn vị.

Thịt hun khói là một món thịt có nguồn gốc từ Châu Âu được chế biến sẵn với nguyên liệu từ thịt được tẩm ướp gia vị rồi chế biến bằng phương pháp hun khói. Thịt xông khói rất giàu chất vitamin và khoáng chất, nó chứa một lượng lớn vitamin B6, vitamin B12, niacin, thiamin, riboflavin, sắt, magie, kali và kẽm… cần thiết cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó thịt xông khói chính là nguồn thực phẩm còn cung cấp axit béo omega 3- một axit béo quan trọng mà cơ thể không tự tổng hợp được.

Món bánh kẹp này sử dụng nguồn rau xanh trải qua quá trình chọn lọc từ những đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Rau xà lách rất giàu beta-carotene, chất xơ và vô số khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

Hãy thưởng thức ngay bữa ăn ngon lành này và bắt đầu ngày mới năng động thôi nào!

▪️Bánh Kẹp Giăm Bông Thịt Heo: 45.000vnd/phần.

▪️Bánh được phục vụ tại: La Vita Bakery, 45 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1

▪️Thời gian phục vụ: từ 7:15 – 21:15

▪️Hotline: 0833 68 4545