4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ HỒNG TRÀ NAM PHI ROOIBOS ĐEM LẠI

Hồng trà Nam Phi Rooibos là một loại trà thảo dược có màu đỏ, được làm ra bằng cách lên men lá của cây Aspalathus linearis (một dạng cây bụi có nguồn gốc từ Nam Phi). Hồng trà Nam Phi Rooibos hương thơm dịu, vị ngọt thanh và thơm mát chứa một số hợp chất tốt cho sức khỏe con người.

Phòng chống oxy hoá
Hồng trà Nam Phi Rooiboss chứa một số chất chống oxy hóa có lợi cho sức khoẻ, trong đó là quercetin và alpathin là hai chất chống oxy hóa nổi bật. Các chất chống oxy hoá này giúp ngăn chặn các gốc tự do khỏi việc phá hoại các tế bào trong cơ thể.
Một nghiên cứu trên động vật cho thấy hồng trà Nam Phi Rooiboss có thể giúp cải thiện tình trạng chống oxy hóa của gan và ảnh hưởng đến mức độ chống oxy hóa đường máu.

Cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường
Hồng trà Nam Phi Rooiboss có thể giúp những người mắc bệnh tiểu đường kiểm soát mức đường huyết, đẩy lùi nguy cơ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm.
Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng alpathin – có trong hồng trà có tác dụng ngăn chặn tình trạng viêm mạch máu do lượng đường trong máu cao.

Tốt cho sức khỏe trái tim
Các chất chống oxy hoá có trong trà cũng đặc biệt có lợi cho sức khỏe tim mạch, nó sẽ ức chế men chuyển đổi angiotensin (ACE – thành phần làm tăng huyết áp).
Hồng trà Nam Phi Rooiboss cũng có tác dụng giúp ổn định mức cholesterol trong cơ thể – điều này là vô cùng có lợi cho sức khỏe nói chung và tim mạch nói riêng.

Hỗ trợ giảm cân
Hàm lượng năng lượng của hồng trà Nam Phi Rooiboss là gần như bằng 0, rất thích hợp để dùng làm đồ uống cho những người đang cố gắng giảm cân hoặc duy trì cân nặng hợp lý.
Hồng trà Nam Phi Rooibos làm gia tăng nồng độ leptin (một loại hormone giúp điều chỉnh lượng thức ăn) nên đặc biệt có lợi cho việc ăn kiêng. Ngoài ra, loại hồng trà này cũng có tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa chất béo diễn ra nhanh hơn để ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ mới.

Hồng Trà Nam Phi Brontes Rooibos được phục vụ tại:
La Vita Q.1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1