SỨC HÚT CỦA CHIẾC BÁNH MÌ FOCACCIA NƯỚC Ý

Italian Focaccia Bread là một sản phẩm bánh mì có kết cấu tương tự bột bánh pizza có xuất xứ từ vùng Genova nước Ý. Tên của loại bánh này bắt nguồn từ chữ Latin “panis focacius“, có nghĩa là bánh mì nướng trên lò.

Italian Focaccia Bread là một loại bánh mì thú vị, bánh có phần vỏ xốp mềm và phần ruột dai ngon. Bột bánh là sự hòa trộn của các loại bột mì, nấm men, nước, muối và dầu olive nguyên chất và cà chua bi. Italian Focaccia Bread chinh phục vị giác của thực khách bởi mùi vị béo ngậy hài hoà và hương thơm quyến rũ đặc trưng. Hình dáng của Italian Focaccia Bread cũng khá hấp dẫn, bánh thường được làm theo khuôn hình chữ nhật dài và có màu vàng ươm điểm xuyết màu xanh của rau thơm.

Italian Focaccia Bread là một trong số những món ăn biểu hiện cho tinh hoa ẩm thực Ý. Loại bánh này thường được sử dụng làm món khai vị trong các nhà hàng nổi tiếng và là món ăn nhẹ hàng ngày của rất nhiều thực khách yêu bánh mì trên khắp hành tinh.

Tại La Vita Bakery, giống như một số sản phẩm bánh mì thuần Âu khác – Italian Focaccia Bread cũng được sản xuất theo phương pháp làm bánh tôn trọng và lưu giữ hương vị đặc trưng và truyền thống. Thông qua những chiếc bánh thuần chất về mặt hương vị, La Vita Bakery không chỉ muốn đem đến khách hàng những món ăn ngon miệng mà còn muốn gửi gắm những câu chuyện, nét văn hoá ẩm thực của những xứ sở sáng tạo ra những chiếc bánh ngon lành đến các tín đồ yêu bánh!

? Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

La Vita Bakery JSC

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

☎ 0833 68 4545

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

☎ 0862 52 7373

Italian Foccaccia Bread (Large)