BÁNH TÁO NAM VIỆT QUẤT – SỰ KẾT HỢP CỦA NHỮNG NGUYÊN LIỆU TUYỆT VỜI

Apple Cranberry Tart là một chiếc bánh ít ngọt có vị chua dịu đến từ nước Pháp. Món tráng miệng tuyệt hảo này là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng đã trót say mê những hương vị thuần Âu. Apple Cranberry Tart có hình dạng ổ tròn nên ngoài việc sử dụng hàng ngày như một món tráng miệng, bánh còn được dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết hay sinh nhật…

Apple Cranberry Tart là một chiếc bánh cực kỳ thú vị. Nó chinh phục thực khách bằng lớp vỏ bánh giòn rụm, phần nhân bơ sữa mềm mịn và đậm vị táo và nam việt quất, thơm thoang thoảng mùi quế. Độ chua nhẹ của táo và nam việt quất sẽ tiết chế vị ngọt của bánh nên tạo ra một tổng thể hương vị vừa vặn, hài hoà vô cùng.

Táo và nam việt quất không chỉ là những nguyên liệu. Cả táo lẫn nam việt quất đều được biết đến là thực phẩm giàu chất xơ, chất chống oxy hoá nên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Hai nguyên liệu này cũng cung cấp một lượng lớn các vitamin và khoáng chất có lợi khác nên thích hợp dùng để bổ sung năng lượng.

Còn chần chờ gì mà không đặt ngay tại La Vita Bakery để thưởng thức chiếc bánh ‘ngon miệng’ và ‘giàu dinh dưỡng’ này ngay nào!

Cơ Sở Sản Xuất: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

☎ 0862 52 7373

Apple Cranberry Tart