BÁNH THUẦN CHAY – BỮA ĂN THIỆN LÀNH TỐT CHO SỨC KHỎE

Ăn chay là một xu hướng ẩm thực mới trong cuộc sống hiện đại. Nó là một chế độ ăn uống tích cực, đem lại sự an lành cho sức khỏe con người thông qua việc sử dụng thực vật làm thực phẩm.

Hành động loại bỏ thịt ra khỏi thực đơn không những giúp ích trong việc đẩy lùi bệnh tật để gia tăng tuổi thọ ở người mà còn giúp cân bằng sinh thái và chống lại biến đổi khí hậu. Lượng khí thải từ hoạt động chăn nuôi gia súc lấy thịt ra môi trường là rất cao, cao hơn cả tổng lượng khí thải ra từ các hoạt động giao thông vận tải của máy bay, xe lửa ô tô, xe máy… cộng lại.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, La Vita Bakery tạo ra dòng bánh thuần chay 12 hạt ngũ cốc tiện lợi và thơm ngon để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Bánh thuần chay 12 hạt ngũ cốc không chỉ nạp đủ năng lượng cho thực khách hoạt động trong suốt ngày dài mà còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân, ổn định đường huyết, nâng cao sức khỏe tim mạch và giúp cải thiện chức năng của thận… và phòng chống cả ung thư.

Bánh thuần chay của nhà La Vita là sản phẩm được làm theo công thức thuần Âu để lưu giữ nguyên vẹn giá trị đặc trưng có trong chiếc bánh. Sự phối kết hợp đa dạng của 12 loại hạt dinh dưỡng tạo ra mùi vị thơm ngon lạ miệng mà khiến thực khách ăn hoài không ngán, rất thích hợp để sử dụng hàng ngày và kết hợp cùng các loại rau củ quả ăn kèm khác, đặc biệt khi bạn là một người thường xuyên ăn chay!

Mua ngay bữa ăn thiện lành này tại hệ thống La Vita Bakery:
45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2
☎☎☎ 08 62527373
Hoặc đặt ngay tại:

12 Grain Bread