NGỌT NGÀO BỒNG BỀNH VỚI CHIẾC BÁNH CUPCAKE VANILLA

Cupcake đã được đề cập lần đầu tiên trong American Cookery – cuốn sách dạy nấu ăn của nước Mỹ xuất bản vào năm 1796 với cụm từ ‘‘bánh gato nướng trong cốc nhỏ’. Cho tới thế kỷ 19, cụm từ cupcake mới được chính thức ra đời và đánh cột mốc cho giai đoạn phủ sóng của loại bánh này trong hầu hết các căn bếp ở Mỹ.

Sau khi ra đời ít lâu, cupcake đã trở thành xu hướng biểu trưng cho văn hóa Pop trong giới ẩm thực. Về cơ bản, cupcake chính là những chiếc bánh kem thu nhỏ được làm nên từ hai phần chính là cốt bánh gato và phần kem trang trí bên trên. Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp cupcakes với vô số kiểu dáng và màu sắc hương vị khác nhau trong các nhà bánh.

Cupcake Vanilla là một trong những hương vị bánh cơ bản và gần gũi nhất với người hảo ngọt. Nó được yêu chuộng bởi vẻ ngoài tinh tế, màu sắc thanh lịch cũng như lớp cốt bánh ẩm mịn và lớp kem tươi vani ngọt ngào bồng bềnh.  Cupcake vanilla được sử dụng trong khá nhiều dịp như: sinh nhật, picnic cùng người thân và bạn bè, sử dụng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như tết trung thu, tết thiếu nhi… cũng như sử làm món tráng miệng, ăn nhẹ hoặc ăn sáng hàng ngày.

Tại La Vita Bakery, Cupcake Vanilla là một bạn bánh ngọt không thể thiếu trong gian tủ hàng ngày để phục vụ và chiều lòng những tín đồ đã trót say mê những chiếc bánh ngọt ngào!

???Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

La Vita Bakery

Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Cơ sở 2: 73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

☎☎☎ 08 62527373

Đặt trước 24h để được phục vụ tốt nhất!.

Vanilla Cupcake