THƯ GIÃN CÙNG BÁNH CUỘN TRÀ RANG NHẬT BẢN HOJICHA

Có thể nói bánh cuộn trà rang Hojicha là một siêu phẩm trong dòng bánh ngọt của La Vita Bakery. Cuộn bánh này được làm từ loại bột trà tinh tuý của Nhật Bản có tên là Hojicha được phát minh vào năm 1920.

Trà Hojicha là loại trà được chế biến bằng phương pháp rang nhiệt độ cao nên thay vì có màu xanh như các loại bột trà xanh khác thì trà Hojicha lại có màu nâu đỏ.

Thành phần chính của Hojicha cũng giống như hầu hết các loại trà xanh khác đều có tannin, caffeine, theanine và Vitamin C. Tuy nhiên hàm lượng caffeine và tannin trong trà Hojicha rất thấp vì trải qua phương pháp rang ở nhiệt độ cao.

Trà Hojicha có tác dụng thư giãn đầu óc, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể để chống lại các virus gây bệnh. Nó cũng hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến tim mạch và phòng chống ung thư.

Bánh cuộn trà rang Hojicha có mùi vị nhẹ nhàng, thanh tao thuần khiết. Sự hòa quyện của vị bánh ngọt dịu, thoang thoảng hương trà cùng lớp kem tươi béo ngậy sẽ khiến thực khách mê đắm khi thưởng thức. Bánh cuộn trà rang Hojicha rất thích hợp để dùng cùng các loại đồ uống mà La Vita đang phục vụ như: trà, cafe và nước ép tươi.

Thưởng thức ngay chiếc bánh cuộn trà xanh ngon lành này tại:

Hojicha Roll Cake

Hệ thống cửa hàng tại T.P Hồ Chí Minh:

45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

73 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2