BẮT ĐẦU NGÀY MỚI CÙNG MÓN BÁNH TỐT LÀNH GIÀU OMEGA 3

Omega-3 là một axit béo không no thiết yếu mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Cách duy nhất để cung cấp loại axit béo này cho cơ thể là ăn các loại thực phẩm giàu omega-3. Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo người trưởng thành nên bổ sung hai phần omega-3 mỗi tuần để duy trì lợi ích sức khỏe tối ưu.

Cá hồi là thực phẩm cung cấp nguồn omega-3 tuyệt vời. Lượng omega-3 có trong cá hồi giúp cải thiện chức năng cơ tim, giảm nguy cơ rối loạn nhịp tim, thúc đẩy các khớp và da khỏe mạnh, hỗ trợ phát triển thần kinh ở bào thai em bé. Bên cạnh đó cá hồi còn cung cấp các nguồn protein, vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe, có tác dụng hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa loãng xương và giảm thiểu nguy cơ ung thư…

Tại gian hàng “Tiệm Bánh Tốt Lành – La Vita Bakery” chúng tôi đang phục vụ 2 món bánh cá hồi tiện dụng và cực kỳ ngon lành:

• Smoked Salmon Bagel – Bánh Bagel Cá Hồi Xông Khói.
• Smoked Salmon Takesumi Sandwich – Bánh Tinh Than Tre Cá Hồi Xông Khói.

Với sự chăm chút trong việc tạo ra các loại nước sốt thơm ngon cũng như tâm ý chắt lọc trong từng nguyên liệu làm bánh và nguồn thực phẩm tươi sạch, La Vita Bakery hy vọng những sản phẩm đồ ăn này sẽ làm hài lòng vị giác của thực khách.

Thưởng thức ngay các món ăn ngon lành và giàu dinh dưỡng này tại:
Cơ sở 1: 45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1