NORDLANDER BREAD – GIÁ TRỊ ĐỨC

 

Đức là một quốc gia đồ sộ về nhiều mặt, một tượng đài của Châu Âu, nhắc đến nước Đức là nhắc đến sự khắt khe thành tiêu chuẩn, sự bền bỉ trường tồn và sự tin cậy về chất lượng tuyệt đối. Cái nôi của triết học và khoa học này còn được vinh danh, thán phục bởi một nền ẩm thực đặc sắc tinh tế. Các quý ông hẳn sẽ nghĩ về quê hương của Beethoven qua những ly bia khổng lồ sánh quện mùi hương ngũ cốc làm say đắm hàng tỷ người qua bao thế hệ. Những quý cô nội trợ lại mường tượng về món xúc xích trắng thượng hạng vùng Bayern ăn kèm cùng bánh quy xoắn.

Và còn bánh mì, có thể nói Đức là vùng đất đa dạng bậc nhất về bánh mì ở Cựu Lục Địa. Không những thế, hầu hết các dòng bánh mì Đức đều được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới nhờ vào những ưu điểm từ cung cách sản xuất nghiêm ngặt đến nguồn nguyên liệu hảo hạng.

Một trong những chiếc bánh nổi tiếng nhất của Đức được làm từ bột lúa mạch đen nguyên cám kết hợp cùng các loại hạt như hạt hướng dương, hạt bí ngô, hạt lanh làm tăng hương vị của bánh. Lúa mạch đen vốn đã là nguyên liệu đặc trưng Đức, lan toả đi khắp nơi qua mùi vị đặc trưng nồng ấm, phổ biến và gần gũi nhất là những ly bia đen truyền thống của người Đức.

Kế thừa giá trị riêng biệt đó, những chiếc bánh Nordlander của La Vita Bakery, gìn giữ trọn vẹn tinh thần Đức, bảo lưu những hương vị tuyệt hảo của nguyên liệu nhằm gửi đến quý khách hàng một sản phẩm giàu tính truyền thống đặc thù.

Những chiếc bánh đanh chắc màu nâu sậm nhưng rất mềm mại, giàu dinh dưỡng luôn sẵn sàng trên khay kệ trong tình trạng thơm ngon hoàn hảo, háo hức mong được về trên tay quý khách hàng thân yêu.

Enjoy la dolce vita!