BÁNH NƯỚNG XỐP KIỂU ANH TRỨNG ỐP LA – BỮA SÁNG CƠ BẢN GIÀU NĂNG LƯỢNG

English Muffin With Egg là sự kết hợp cơ bản giữa bánh mì nướng xốp Anh (một loại bánh mì men nhỏ, tròn, phẳng, thường có kích thước khoảng 7 cm đường kính và 2,5 cm chiều cao), pate, trứng gà ốp la với xà lách tươi xanh.

Trứng ốp la là món quen thuộc và phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn cho các bữa ăn. Trong trứng chứa nhiều protein, kali, vitamin A, D, B12… nên ăn trứng là một biện pháp hữu ích giúp tăng cường sức khỏe. Trong khi đó xà lách xanh là loại rau giàu chất sắt, canxi, kẽm, đồng, kali, carotene, vitamin C cùng rất nhiều muối khoáng giúp cơ thể tỉnh táo, giảm stress, tăng cường chức năng não và các mô cơ.

English Muffin With Egg là một combo đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn hảo, nó phù hợp với khẩu vị của số đông và mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho thực khách.

La Vita Bakery không chỉ chăm chút trong từng bước làm bánh mì mà còn kĩ lưỡng lựa chọn nguồn cung cấp trứng và rau sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng về cả vị giác lẫn chất lượng.

Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:
45 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1