CHẮC DÁNG, ĐẸP DA CÙNG NƯỚC ÉP DƯA HẤU CHANH TỪ LA VITA

Dưa hấu và chanh đều là 2 loại trái cây thường xuyên được sử dụng để làm nước giải khát. Khi kết hợp với nhau, 2 nguyên liệu này không chỉ tạo ra một hỗn hợp nước uống ngon lành mà còn tốt cho sức khỏe, cải thiện vóc dáng và làn da.

Theo Sở Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA, dưa hấu chứa 91,5 % nước, cho nên nó sẽ cung cấp một lượng nước lớn cho cơ thể. Dưa hấu chứa rất ít calo nhưng lại chứa một lượng lớn chất xơ, kali và và vitamin A, C nên rất thích hợp để sử dụng trong các chế độ ăn kiêng, cải thiện vóc dáng. Dưa hấu giúp nuôi dưỡng bảo vệ làn da khỏi tia UV và ung thư da vì nó chứa nhiều chất lycopene có tính chống oxy hóa mạnh mẽ.

Trong khi đó, chanh là loại trái cây họ cam quýt không có chất béo, nhiều chất xơ, ít natri và cholesterol nên nó hỗ trợ quá trình giảm cân và đào thải mỡ thừa. Nguồn vitamin C dồi dào trong nước cốt chanh còn có tác dụng nuôi dưỡng làn da, kích thích tiêu hoá và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Sử dụng nước ép hoa quả đóng vai trò không nhỏ trong việc bổ trợ cho sức khỏe. Nước ép hoa quả sẽ giúp người ăn kiêng nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ cân nặng của mình. Hỗn hợp nước ép dưa hấu chanh có vị chua ngọt thanh nhẹ nên rất phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Sử dụng nước ép dưa hấu chanh kèm theo chế độ ăn là một giải pháp cải thiện sức khỏe tiềm năng, mang lại cho bạn một sắc vóc tươi trẻ và khỏe mạnh.