HƠN CẢ MỘT LỜI CẢM ƠN

Ngày đầu tiên mở cửa đón khách tại cửa hàng 45 Bùi Thị Xuân, La Vita xin được chia sẻ vài điều thật đáng trân trọng.

Đó là những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm động viên của bè bạn, của đối tác và của quý khách hàng thân yêu. Sự trân quý của La Vita sẽ được gửi gắm qua những sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện từng ngày, để thay cho lời cảm tạ.

Đó là những lời động viên thật ý nghĩa, đã tiếp thêm năng lượng tốt lành cho La Vita tự tin hơn, mạnh dạn hơn tạo ra những cảm xúc mới, sự hài lòng mới cho quý khách hàng và các bạn.

Đó là những nụ cười gần gũi, những lời chúc dù ở xa đã vẽ lên cho La Vita một khởi đầu thật sắc màu trên hành trình tuy đã quen mà vẫn rất mới.

Và quan trọng hơn cả, đáng để La Vita trưởng thành hơn cả, là những góp ý thẳng thắn chân thành từ sự yêu mến sự khắt khe, và tất yếu, đều xuất phát từ tình cảm đã sẵn dành cho La Vita bấy lâu nay. Quý khách không hài lòng ở La Vita hôm nay ở điểm gì chính là một lời nhắc nhở giá trị biết bao để chúng tôi kịp thời chỉnh sửa. Hơn bao giờ hết, thời điểm bắt đầu này là thời điểm thích hợp nhất để hoàn thiện, và mọi sự hoàn thiện ấy của La Vita phải từ chính điều quý khách chưa hài lòng. Từ lẽ đó, chúng tôi rất cảm ơn và trân trọng ngay cả sự chưa ưng ý của khách hàng được truyền tải tới chúng tôi, La Vita ghi nhớ và sẽ tốt hơn, chắc chắn như vậy.

Cuối cùng, xin cảm ơn chân thành đến những người bạn, những đối tác cùng quý khách hàng đã ghé thăm La Vita ngày hôm nay. Chúng tôi rất cảm kích, tràn đầy năng lượng từ sự yêu mến và góp ý của các bạn.

Chân thành!

Đ/C: 45 Bùi thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM