HẸN HÒ TRÀ CHIỀU CÙNG CHOCOLATE ORANGE SCONE

Scone được mệnh danh là dòng bánh Hoàng Tộc bởi bánh thường được Nữ Hoàng Anh dùng trong các buổi trà chiều. Bánh nướng ban đầu có hình tròn và dẹt, thường có độ lớn bằng một chiếc đĩa cỡ trung bình. Nó được làm và nướng trên vỉ nướng (hoặc tráng trong Scots), sau đó cắt thành các phần hình tam giác để phục vụ. Ngày nay nhiều người sẽ gọi chiếc bánh tròn lớn là bánh Bannock, và gọi bánh nướng hình tam giác là Scone.

Một báo cáo thị trường năm 2005 ước tính thị trường bánh nướng Anh có giá trị 64 triệu bảng, cho thấy mức tăng 9% trong năm năm trước. Sự gia tăng một phần là do sự ưa thích ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với các loại thực phẩm tiện lợi và tiện lợi.

Chocolate Orange Scone (hay Bánh nướng cam sôcôla) là món bánh ngọt có sẵn rộng rãi trong các tiệm bánh, cửa hàng tạp hóa và siêu thị của Anh. Bánh được làm bằng lúa mì hoặc bột yến mạch với bột nở như một chất men, sôcôla đen và vỏ cam, nước cam tươi. Chocolate Orange Scone là một sự kết hợp hương vị theo kiểu cổ điển, tinh tế. Đây là một món tráng miệng ngon lành, đặc biệt thích hợp và phổ biến để dùng trong các buổi trà chiều. Sự thanh tao trang nhã của trà sẽ nâng tầm hương vị nổi bật của chiếc bánh nướng cam sôcôla, để đưa đến cho vị giác thực khách một trải nghiệm  hoàn hảo.

Còn chần chờ gì mà không xếp một cuộc hẹn hò cùng ấm trà và bánh nướng ngay nào!

Mọi chi tiết mua hàng vui lòng liên hệ:

Chocolate Orange Scones (6 Pack)