THE DARK KNIGHT

Một trong những bộ phim giải trí hiếm hoi được đánh giá rất cao từ giới phê bình điện ảnh vốn luôn ưu ái cho sự hàn lâm, đó là The Dark Knight (Hiệp Sĩ Bóng Đêm). Nội dung nói về những tranh đấu âm thầm đầy nhọc nhằn của người Dơi chống lại tội phạm ngầm ở thành phố Gotham. Bộ phim được 8 đề cử Oscar và giành được 2 giải trong đó có một giải mà người nhận không thể đến được…

...vì anh đã qua đời vài tháng trước đó, là Heath Ledger, nam diễn viên với vai Joker (gã hề) khét tiếng.

Ở một ngữ cảnh tương đồng, chiếc bánh màu đêm của La Vita Bakery cũng âm thầm thực hiện một phận sự bức thiết. Tựa như việc thanh tẩy tội phạm đang tàn phá thành phố Gotham, bánh tinh than tre cũng gột bỏ mọi tác nhân nguy hại đường ruột nhờ vào đặc tính hút độc tố hữu hiệu. Dù trên những con phố tối tăm nhớp nháp của Gotham hay tận trong đường ruột của chúng ta, thì “cuộc chiến” cho sự bình an vẫn cứ âm ỉ từng khắc cũng như chưa hề dễ dàng, thư thả.

Nhưng bằng sự kiên trì, lẽ phải sẽ luôn chiến thắng!

—–
Bánh tinh than tre của La Vita Bakery được sản xuất trong ngày, được kiểm tra và bảo quản tốt nhất để quý khách thực sự an tâm về hương vị và công dụng của sản phẩm. Chúng tôi hạnh phúc khi được tiếp đón, được trao tay đến quý khách!