HẠT THÌ LÀ BA TƯ – CARAWAY SEED

Hạt thì là Ba Tư (caraway seed) là một loại thảo dược quý đồng thời là một gia vị truyền thống của các nước Tây Á, Châu Âu và Bắc Phi. Một tên gọi khác theo tiếng Latin của hạt thì là Ba Tư là hạt Cumin, một loại dược vị đã được sử dụng từ thế kỷ thứ 15 trong nhiều món ăn vương giả ở Ba Tư (nước IRan bây giờ).

Hạt caraway chứa nhiều chất chống oxy hóa, chất xơ, vitamin A, vitamin C, vitamin E, các vitamin nhóm B, sắt, kẽm, kali, canxi. Hạt đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa khi làm giảm phần lớn các triệu chứng liên quan đến đường tiêu hóa. Không những thế, với tính chất ít calories và không cholesterol, những người cần một chế độ ăn kiêng để luyện tập hoặc đối phó với bệnh tim mạch sẽ có được một loại thực phẩm gia vị an lành, bổ dưỡng.

Bánh mì đen truyền thống Đan Mạch (Dark Rye with Caraway Bread) là một trong những dòng bánh Âu cổ điển đặc trưng cho loại hạt gia vị đặc biệt này. Bánh đã và đang là một trong những dòng bánh được yêu thích nhất của La Vita Bakery. Những mẻ bánh luôn mới, thơm ngon luôn mong đợi được về trên bàn ăn của quý khách!

???
———–

Dark Rye With Caraway Bread