BROWNIE – SỨC HÚT KỲ LẠ TỪ CHOCOLATE

Brownie là loại bánh có xuất xứ từ Hoa Kỳ, bản in đầu tiên sử dụng từ “Brownie” để mô tả món tráng miệng này xuất hiện trong phiên bản Boston Cooking – School Cookbook của Fannie Farmer năm 1896. Cuối thế kỷ 19 – đầu thế kỉ 20, bánh Brownie dần phổ biến ở Hoa Kỳ và Canada. Trải qua thời gian, vị ngon của Brownie đã chinh phục vị giác của số đông để trở thành chiếc bánh ngọt thường xuyên xuất hiện trong các quán cà phê hay nhà hàng trên khắp thế giới.

Sức hút của chiếc bánh Brownie đến từ hương vị mạnh mẽ của nó, khi cắn một miếng bánh người ăn sẽ hoàn toàn bị chìm đắm trong mùi vị ngọt đắng hoà quyện nồng nàn. Thành phần bánh bao gồm các loại hạt, frosting, phô mai kem, cacao và chocolate… Kết cấu thành phẩm của bánh Brownie mềm ẩm, tơi xốp vừa phải, đậm vị thơm của chocolate.

Chocolate là một trong số những hương vị được yêu thích nhất trên thế giới và nó cũng là một thực phẩm đang trong giai đoạn nghiên cứu về các lợi ích có thể tạo ra như tốt cho hệ tuần hoàn, chống ung thư, giảm nguy cơ đột quỵ, kích thích não bộ và thúc đẩy tinh thần tốt hơn…

Hương vị Brownie hướng đến vị giác của số đông, bánh có thể phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau ví dụ như: trà, cà phê, sữa tươi…

Là nhà làm bánh tôn trọng hương vị thuần chất, La Vita Bakery đặc biệt chú trọng nguyên liệu cốt lõi. Đối với bánh Brownie, La Vita Bakery sử dụng nguồn cacao và chocolate thượng hạng để tạo ra vị ngon đúng chuẩn.

Còn chần chờ gì mà không nếm thử chiếc bánh ngọt tuyệt hảo Brownie ngay nào!?

Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Brownies