Pita – Dòng bánh 4000 năm tuổi

Pita – một loại bánh mì có tuổi đời hơn 4000, cùng thời gian đó, một trong 7 kỳ quan cổ đại, điều vẫn còn là bí ẩn lớn nhất của nhân loại – các kim tự tháp Ai Cập, cũng được xây dựng. Chiếc bánh được làm từ bột lúa mì và men cùng cách ủ bột độc đáo ấy đã bền bỉ đi dọc chiều dài lịch sử trở thành một trong những món bánh truyền thống thịnh hành nhất ở Trung Đông, Tây Âu cũng như nhiều nơi trên thếgiới.

Loại bánh pita tốt nhất cho sức khỏe là loại được làm từ ngũ cốc nguyên hạt (nguyên cám – whole wheat pita). Hạt ngũ cốc giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bánh pita có thể là thành phần chính trong chế độ ăn kiêng low-carb.

Quan sát thói quen của khách hàng với sản phẩm, La Vita nhận thấy rằng hầu hết những quý khách yêu mến pita đều là những người rất chú trọng việc ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khoẻ với những yêu cầu khắt khe và rõ ràng về lượng calorie cùng thành phần của bánh. Chính sự cẩn chỉnh đó mà lòng tin yêu của quý khách dành cho các sản phẩm của La Vita càng có giá trị.

Chúng tôi vẫn luôn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dòng bánh pita nguyên cám tốt nhất và được yêu mến nhất.

Whole Wheat Pita Bread (6 Pack)