BÁNH NGUYÊN HẠT

Bánh mì nguyên hạt (nguyên cám) giàu chất xơ hơn bánh mì trắng thường và do đó cung cấp ít calories hơn trên cùng một trọng lượng bánh. Chế độ ăn kiêng ủng hộ việc giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn hầu như tất cả các loại carbs, để kiểm soát insulin, một yếu tố then chốt để ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Ngày nay, khi xu hướng ẩm thực dinh dưỡng, ăn sạch (eat-clean) đang rất được ủng hộ, người tiêu dùng đã bắt đầu tăng hàm lượng ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn kiêng của mình. Nhiều năm trước, trong một báo cáo y khoa của Mĩ, phong trào sử dụng mỳ ống nguyên hạt đã giảm thiểu được tình trạng béo phì và tiểu đường ở nhiều bang. Kết luận theo báo cáo là “thực sự tuyệt vời!”

Tuy vậy, sử dụng các sản phẩm từ bột nguyên hạt nếu không đúng cách cũng sẽ không phát huy được tính ưu việt, ví dụ ăn kèm bánh nguyên hạt với các thực phẩm nhiều đường hay calories là không hợp lý. Chế độ ăn kiêng luôn đòi hỏi sự khắt khe và kiên trì bởi việc xây dựng một nền tảng sức khoẻ và vóc dáng dẻo dai là một quá trình không thực sự dễ dàng.

Nhóm bánh ăn kiêng của La Vita Bakery hoàn toàn làm từ bột nguyên cám nhập khẩu cao cấp cùng các nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ. Bánh đã và đang được những tình cảm tốt đẹp đáng quý của khách hàng dành tặng. Điều đó thật vinh hạnh và trân trọng.