BÁNH MÌ CHUA – NGƯỜI ANH EM “THIỆN LÀNH” CỦA HỆ TIÊU HÓA ĐƯỜNG RUỘT

La Vita Sourdough Bread là loại bánh mì làm từ bột bánh mì ủ chua lên men tự nhiên. Bánh mì chua có vị lạ miệng, dai ngon và thoảng hương men dịu nhẹ kích thích vị giác. Bánh được làm từ bột sourdough trải qua thời gian ủ men kĩ càng nên thành phần bánh chứa các cộng sinh với nấm men và lactobacillus – yếu tố cốt lõi khiến chiếc bánh này có quan hệ hữu nghị với hệ tiêu hoá.

Lactobacillus là những vi khuẩn có lợi sinh sống trong hệ tiêu hóa, hệ bài tiết của người. 

Lactobacillus thường có mặt phổ biến trong các sản phẩm sữa lên men như yogurt và các thực phẩm chức năng. Loại lợi khuẩn này giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn (chẳng hạn như các loại vitamin, đặc biệt là vitamin tan trong chất béo, và protein). Chiếc bánh mì này đặc biệt có lợi với người bị chứng không dung nạp đường lactose tiêu hoá các thành phần sữa. Lactobacillus có trong Sourdough Bread cũng tham gia vào công tác điều trị và phòng ngừa bệnh tiêu chảy, đặc biệt là tình trạng tiêu chảy do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh.

Không những có lợi cho hệ tiêu hoá và đường ruột, loại lợi khuẩn trong chiếc bánh mì này còn đem lại vô số lợi ích sức khoẻ khác cho người sử dụng như: tăng cường hệ miễn dịch, giảm nồng độ cholesterol trong máu, ngăn ngừa chứng gia tăng đường huyết đột ngột và đẩy lùi các bệnh lý nhiễm trùng da…

La Vita Sourdough Bread không chỉ đơn thuần là một chiếc bánh cung cấp năng lượng mà còn là một giải pháp, một người bạn đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng!

Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ: https://lavitabakery.com/san-pham/la-vita-sourdough-bread/