MỔ XẺ “BEST SELLER” BANANA WALNUT LOAF CAKE

Chuối xuất hiện ở Mỹ vào những năm 1870 và phải mất một thời gian chúng mới xuất hiện dưới dạng nguyên liệu cho món tráng miệng. Năm 1930, công thức làm bánh mì chuối truyền thống bắt đầu xuất hiện nhiều trong các sách nấu ăn tại Mỹ. Trải qua thời gian, bánh mì làm từ chuối được ứng dụng rộng rãi tại Châu Âu và khắp nơi trên thế giới vì có mùi vị thu hút.

Banana Walnut Loaf Cake là chiếc bánh làm từ chuối nghiền kết hợp với quả óc chó thơm béo. Chiếc bánh chuối quả óc chó đúng điệu phải giữ được độ ẩm, mềm mịn, có vị bùi, thơm hương chuối phảng phất.

Không chỉ giúp người ăn thoả mãn vị giác, Banana Walnut Loaf Cake còn là một loại bánh rất tốt lành.Chuối là một trong những thực phẩm mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người, nó hỗ trợ giảm cân, tăng cường chất sắt bổ máu, giảm sưng, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tiểu đường type 2, bổ sung vitamin B-6 tốt cho hệ thần kinh. Còn quả óc chó lại rất giàu protein, chất béo có lợi như axit béo omega 3, chất xơ và nhiều vitamin khoáng chất giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể. Quả óc chó còn có tác dụng hỗ trợ giảm cao huyết áp, cải thiện chất lượng hệ xương khớp và bảo vệ sức khoẻ trái tim.

Một bữa ăn đúng nghĩa của thời đại mới phải đáp ứng được cả yêu cầu về mùi vị lẫn dinh dưỡng. Lựa chọn và kết hợp các nguyên liệu khoa học chính là chìa khóa để mở ra một cuộc sống an lành và hạnh phúc!

Mua ngay tại: https://lavitabakery.com/san-pham/banana-walnuts-loaf-cake/ để thưởng thức chiếc bánh luôn dẫn đầu Top ‘Best Seller’ này!