MATCHA MEIYO- CUỘN BÁNH NGỌT NGÀO DÀNH CHO NHỮNG TÍN ĐỒ TRÀ XANH

Trà xanh là một nguyên liệu tuyệt vời, được ứng dụng trong rất nhiều món tráng miệng hay bánh ngọt. Bột trà xanh matcha không chỉ tạo ra hương vị dịu thơm cho món ăn mà bản thân nó còn mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Theo nhiều nghiên cứu trà xanh là thực vật chứa nhiều chất chống oxy hoá, chất xơ… có tác dụng chống lão hóa, bổ sung năng lượng, tăng sức dẻo dai, thư giãn tinh thần, giúp giải độc, giảm cân, phòng ngừa ung thư.

Bánh cuộn trà xanh là một loại bánh cuộn có xuất xứ từ Nhật Bản. Cuộn bánh là sự hòa quyện của lớp vỏ bánh mềm mịn thoang thoảng hương thơm trà xanh và lớp kem tươi ngậy vị.

Một chiếc bánh hoàn hảo phải đảm bảo rằng cốt bánh sẽ không được quá chắc và nhiều dầu, vị không quá mặn hay ngọt, màu sắc không quá nâu hay quá xanh (do phẩm màu). Để tạo ra một cuộn bánh trà xanh tròn vị, yếu tố then chốt đó chính là nguyên liệu trà xanh và hàm lượng sử dụng phù hợp.

Thấu hiểu được điều đó La Vita tâm huyết lựa chọn loại bột trà xanh Meiyo cao cấp sản xuất ở Nhật Bản có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để tạo ra những cuộn bánh tốt lành nhất. La Vita luôn mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm lưu giữ hương vị đặc thù, trân trọng những giá trị lợi ích mà các nhà sáng tạo đã gửi gắm vào từng loại bánh khi tạo ra nó.

Bánh Cuộn Trà Xanh Meiyo – một sản phẩm hút khách của La Vita không chỉ đưa đến cho khách hàng một sản phẩm bánh ngọt thoả mãn vị giác mà còn là một món quà dành cho sức khỏe!

Mua ngay Bánh Cuộn Trà Xanh Meiyo tại: https://lavitabakery.com/san-pham/matcha-meiyo-roll-cake/