BÁNH SẠCH, BÁNH AN TOÀN

Nhiều năm trước, câu hỏi thường trực của chị em nội trợ khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình sẽ là “SẼ mua gì hôm nay?”. Ngày đó thực phẩm chỉ phân loại theo nhu cầu.

Ngày nay, cũng một công việc nội trợ quen thuộc ấy, câu hỏi đã khác một chút, sẽ là “NÊN mua gì hôm nay?”. Việc lựa chọn thực phẩm ngày nay đã phân loại không chỉ bởi nhu cầu tự nhiên, mà còn là sự an toàn từ nguồn gốc thực phẩm. 

Không thể chối bỏ được một thực tế đã và đang diễn ra khi trái táo để hàng tháng không hỏng, miếng thịt chất đầy trong tủ đông từ những gia súc gia cầm lớn nhanh như thổi và những bó rau mơn mởn đến kinh ngạc. Thực trạng đó khiến thực phẩm sạch trở thành một đòi hỏi khắt khe và cấp thiết. 

La Vita Bakery tự hào cung cấp những dòng bánh mì sạch hoàn hảo, được nghiêm ngặt kiểm soát từ chất lượng đầu vào đến quy trình sản xuất kiểm tra định kỳ, chúng tôi mong công sức của mình góp phần vừa vặn vào hành trình chống lại thực phẩm kém an toàn. Mong muốn La Vita như một ngọn đèn đủ sáng để thắp rõ thêm sự tin cậy và an toàn trong thực đơn thường nhật của quý khách.

Enjoy la dolce vita! 

#healthiest_breads
#bagels