LET’S ROLL

Mất tròn 1 năm La Vita ấp ủ thử nghiệm và thay đổi rất nhiều lần công thức cũng như nguyên liệu để cho ra đời dòng bánh mới rollcakes.

Làm một bánh cuộn không khó, nguyên liệu đó và công thức chung đó đã có nhiều, nhưng để làm ra được những chiếc bánh vừa ngọt ngào quyến rũ và nhất là phải tốt cho sức khỏe, tuyệt đối an toàn không bất kỳ một phụ gia hóa học nào thì lại cần nhiều thời gian và cả sự say mê kiên trì.

Nhóm bánh rollcake của La Vita từ trước khi giới thiệu đã được nhiều quý khách hàng thân thiết giúp đỡ thử nghiệm bằng những cảm nhận khắt khe. Thật hạnh phúc khi phản hồi lại cho La Vita là những lời khen tặng, xuýt xoa đầy cảm xúc lẫn hào hứng.

Năm mới, bên cạnh những dòng bánh truyền thống đã được quý khách tin yêu từ lâu, chúng tôi hy vọng sẽ làm phong phú và sắc màu hơn trong lựa chọn của quý khách hàng cho các sản phẩm của La Vita bằng những chiếc bánh cuộn ngọt lành và quyến rũ này. Ước sao bánh sẽ tiếp tục làm vui lòng quý khách.

Những chiếc bánh cuộn được làm tươi trong ngày và không sản xuất trước để đảm bảo sự thơm ngon nhất, vì vậy quý khách đặt bánh xin liên hệ qua fanpage trước để chúng tôi chuẩn bị. Cảm ơn thật nhiều quý khách hàng thân thương.

Hiện tại La Vita có những dòng bánh cuộn sau:

• Bánh Hojicha Rollcake – bánh cuộn trà rang Nhật Bản.
• Bánh Red Velvet Rollcake – bánh cuộn ‘thảm nhung’.
• Bánh Takesumi Rollcake – bánh cuộn tinh than tre Nhật Bản.
• Bánh Matcha Meiyo Rollcake – bánh cuộn trà xanh Nhật Bản.

Thưởng thức ngay hương vị đa sắc màu của những cuộn bánh quyến rũ này tại: https://lavitabakery.com/danh-muc/roll-cake/