LỢI ÍCH VỚI SỨC KHỎE TỪ NORLANDER – CHIẾC BÁNH NGUYÊN CÁM TỐT NHẤT Ở ANH NĂM 2017

‘Ổ bánh mì nguyên cám ngon nhất nước Anh 2017′ bầu chọn bởi hiệp hội British Baker được nặn bằng tay và nướng đến mức hoàn hảo không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị giác mà nó còn đem lại vô số lợi ích sức khỏe cho người ăn nó.

Thành phần của chiếc bánh này bao gồm: hạt hướng dương, lúa mạch đen, lúa mì, hạt lanh, mạch nha và bột mì, men, muối biển, gia vị, dầu và nước.
Thành phần lúa mạch đen trong loại bánh này làm giảm phản ứng insulin và cải thiện hồ sơ đường huyết, chống lại các bệnh như tiểu đường và béo phì. Nó kiểm soát lượng đường trong máu trong cơ thể và điều chỉnh sự thèm ăn do đó nó là một loại bánh mì hoàn hảo để ăn kiêng lành mạnh.
Lúa mạch đen cũng được biết đến với khả năng điều chỉnh và làm giảm các gen di truyền liên quan đến căng thẳng và hoạt động quá mức trong việc giảm cân. Ngoài ra chiếc bánh này còn chứa nhiều cũng chất xơ hòa tan giúp giảm mức cholesterol xấu trong máu.
Bên cạnh đó bánh mì nguyên cám, đa hạt và lúa mạch đen cũng là những lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống lành mạnh cho tim, giúp ngăn ngừa các bệnh như bệnh tiểu đường và một số loại ung thư.

Bạn có thể kết hợp chiếc bánh mì này vào chế độ ăn uống của mình nếu đang quan tâm đến lượng carbohydrate và đang cố gắng giảm lượng cholesterol. Sử dụng bánh mì nguyên cám là một cách an toàn và tự nhiên để kiểm soát lượng đường và cholesterol trong máu. Nó đã được chứng minh là giúp giảm hoặc duy trì cân nặng một cách khỏe mạnh cũng như hỗ trợ những người mắc bệnh IBS và các bệnh về đường tiêu hóa khác.

Hãy cân nhắc về việc thêm vào chế độ ăn uống của mình ‘chiếc bánh mì nguyên cám’ siêu siêu tốt cho sức khoẻ này bạn nhé!

Nguồn: https://www.britainsbestloaf.co.uk/britains-best-loaf-2017-winners/

Mua ngay dòng bánh cao cấp này tại: https://lavitabakery.com/san-pham/nordlander-bread/