BÁNH TINH THAN TRE NHẬT BẢN – NGON MIỆNG, THẢI ĐỘC TỐ, THANH LỌC CƠ THỂ

Thời gian gần đây, chưa bao giờ trào lưu “ăn tinh khiết, uống trong lành” lại được cộng đồng ẩm thực chú ý đến thế. Một món ăn ngoài việc ngon còn phải sạch, có lợi cho sức khoẻ, ít béo và phải đẹp nữa.

Để bắt kịp làn sóng ăn uống healthy của xã hội, La Vita chính thức ra mắt dòng sản phẩm #Bánh_Tinh_Than_Tre_NhậtBản – Nhóm sản phẩm #hút_sạch_độc_tố_thành_ruột và đào thải qua đường tiêu hoá.

Vậy Tinh Than Tre là gì? Xuất xứ & Giá Trị như thế nào?

? Tinh Than Tre xuất phát từ nền văn hoá ẩm thực Nhật Bản – một đất nước đứng đầu Thế Giới về ăn uống sạch, lành mạnh với sức khoẻ. Người Nhật Bản nghiên cứu Bột Tinh Than tre và thấy rằng trong Tinh Than Tre chứa rất nhiều canxi, kali, photpho, sắt…là chuỗi những chất giúp hệ xương chắc khoẻ, hệ tiêu hoá tốt và bồi bổ máu. Nên họ đã trồng tre thành những khu lớn, thu hoạch, đốt tồn tính và nghiền thành bột siêu mịn dùng trong thực phẩm.

? Bên cạnh đó, Tinh Than Tre lại giúp vị giác của chúng ta cảm nhận đồ ăn trở nên đặc biệt hơn. Những hạt Tinh Than Tre màu đen tuyền và siêu mịn khiến cho từng miếng bánh của La Vita mềm mịn hơn, nhẹ hơn trong miệng và rất bùi mà khó có dòng bánh nào sánh bằng.

?Trong quá trình test rất nhiều lần công thức bánh Tinh Than Tre. Hầu hết ai cũng “Wow…thật ngon!”. Và La Vita tin rằng bạn sẽ thích những chiếc bánh Tinh Than Tre vừa ngon, vừa đẹp lại còn siêu hot này.

? Để bắt đầu một quá trình giảm cân tốt bạn cần thanh lọc ruột bằng #Bánh_Tinh_Than_Tre và nước uống Detox – Đây là một combo rất tuyệt cho việc loại bỏ độc tố khỏi và sau đó bạn sẽ dùng các loại #Bánh_Ăn_Kiêng của La Vita để giữ gìn vóc dáng đẹp nhé!

Mua ngay chiếc bánh cực kỳ đặc biệt này tại: https://lavitabakery.com/san-pham/takesumi-bread/