Vị thanh tao Nhật Bản

Vào năm 1920, lần đầu tiên bột trà rang Hojicha được ra đời bởi sự nghiên cứu của người dân Nhật Bản và chế biến tại Kyoto bằng phương pháp rang trà ở nhiệt độ cao.

Từng lá trà cuối vụ được chọn lựa kỹ càng, đem lá đi rang sấy để làm thay đổi màu sắc của lá từ xanh lá cây sang nâu đỏ, mục đích để làm mất đi các chất caffeine trong quá trình sấy ở nhiệt độ cao và giúp người dùng có thể sử dụng hojicha thoải mái vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không sợ mất ngủ như các loại trà khác.

Bột trà rang Hojicha có vị rất thơm rất thanh tao, nhẹ nhàng và giúp thư thái tinh thần. Trong sự chọn lựa để làm bánh, La Vita chỉ chọn duy nhất loại bột trà Hojicha của Nhật vì sự tinh túy, lâu đời vốn có.

Trong bánh Hojicha Roll Cake của La Vita. Ngoài bạt bánh có vị thơm thanh tao của bột trà thì phần nhân kem tươi cũng được chế biến cùng trà rang Hojicha.

Để cảm nhận hương vị Nhật Bản truyền thống, cùng cách làm bánh chỉn chu của La Vita. Bạn sẽ thấy được 1 cuộn Bánh Trà Rang Hojicha nhẹ tênh, bồng bềnh, thanh khiết khi thưởng thức.

Mua ngay chiếc bánh cuộn thơm ngon này tại: https://lavitabakery.com/san-pham/hojicha-roll-cake/