BẢO QUẢN BÁNH

Về việc bảo quản bánh của La Vita, chúng tôi vẫn đề nghị khách hàng giữ bánh trong ngăn đông tủ lạnh, tại sao là ngăn đông mà không phải là ngăn mát như nhiều dòng bánh mì khác?!

Là bởi, như mọi thực phẩm tươi không chất bảo quản mà chúng ta mua về, trừ rau củ quả vốn vẫn còn cơ chế tự bảo vệ và dễ bị dập nát, thì hầu hết các thực phẩm khác phải dùng ngăn đông. Các nhà sản xuất tủ lạnh đều thiết kế ngăn đông với nhiệt độ và lọc khí phù hợp nhất để bảo quản nguyên vẹn từ mùi vị, độ ẩm, độ dai mềm cho đến cấu trúc thực phẩm. Bánh của La Vita đặc biệt ở hương vị tinh tế thuần khiết, ví dụ chiếc bánh Nordlander, một dòng bánh Đức truyền thống danh tiếng, vị mặn, chua thanh và nồng của bánh là điều tạo nên sức sống của dòng bánh này. Hay như chiếc bánh Dark Rye truyền thống của Đan Mạch, mùi hương quyến rũ của hạt thì là Ba Tư là điều bắt buộc phải gìn giữ, nếu không nó chẳng còn là chiếc bánh Dark Rye nữa. Bởi mỗi dòng sản phẩm của La Vita đều có hương vị đặc trưng riêng thành thử chúng tôi rất muốn quý khách hàng được thưởng thức trọn vẹn giá trị tinh tế đó cả khi bánh phải để lâu.

Ngăn mát tủ lạnh giữ được bánh, nhưng lại làm kém đi sắc vị bánh khiến chúng không còn được hoàn hảo, lý do đó khiến chúng tôi muốn quý khách dùng ngăn đông để bảo quản.