VÒNG EO 56…

Vẻ đẹp, theo thời gian, cũng khác biệt nhiều. Vài thế kỷ trước, biểu tượng vẻ đẹp của phụ nữ là sự mũm mĩm, điều này được thể hiện sinh động trong hội hoạ, kiến trúc lẫn văn chương. Tượng nữ thần Venus de Milo ở Hy Lạp, bức hoạ Mona Lisa của Da Vinci hay Hồng Lâu Mộng, một trong tứ đại danh tác của văn học Trung Quốc, đều đặc tả vẻ đẹp tròn đầy thiếu nữ. Bởi ngày đó khi sản xuất lương thực và nhu yếu phẩm còn khó khăn, sự đầy đặn biểu trưng cho no đủ, quyền quý.

Bây giờ lại khác, câu chuyện về cái ăn cái mặc không còn là vấn đề nan giải thường trực thì hình thái và quan niệm về vẻ đẹp cũng khác đi. Sự thon thả gọn gàng trở thành thước đo thời đại cho vẻ đẹp, vì để có được sự thon thả khoẻ khoắn, con người trong xã hội mới cần tập luyện, cần giữ gìn và cần thời gian lẫn công sức đầu tư nghiêm túc. Sự quyền quý ẩn dụ trong nét đẹp thời đại vì thế vẫn vẹn nguyên.

Một vòng eo con kiến, một dáng vẻ năng động khoẻ khoắn và căng tràn có lẽ là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ ngày nay. Ước mơ tưởng chừng giản dị đó mà quả thực không dễ chút nào bởi cuộc sống càng hiện đại, con người càng ít thời gian chăm sóc cho bản thân.

La Vita Bakery muốn góp phần bé mọn của mình để giúp những ước mơ hết sức tự nhiên, chính đáng ấy được hình hài. Những chiếc bánh được đầu tư kinh nghiệm và kiến thức để làm sao phục vụ tốt nhất nhu cầu ăn uống hiện đại vừa đảm bảo dinh dưỡng lại vừa khiến người dùng tiệm cận với vẻ đẹp mong muốn.

Chúng tôi, vẫn từ ngày đầu thành lập, tận tâm theo một tên gọi, Tiệm Bánh Tốt Lành!